Ngày 06/09 năm 2021 | | Tag:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh phụ tùng xe máy với nhiều loại trong đó 2 loại của hai thương hiệu xe máy nổi tiếng là phụ tùng xe máy Yamaha và phụ tùng xe máy Honda. Sở dĩ chúng ta thấy nhiều cửa hàng bán phụ tùng xe máy, đặc biệt là các cửa hàng phụ tùng xe máy Hồ Chí Minh là vì giá phụ tùng xe máy Honda chính hãng và Yamaha chính hãng thường cao hơn nhiều. Nhiều khách...

Bài viết cùng chủ đề

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh phụ tùng xe máy với nhiều loại trong đó 2 loại của hai thương hiệu xe máy nổi tiếng là phụ tùng xe máy Yamaha và phụ tùng xe máy Honda. Sở dĩ chúng ta thấy nhiều cửa hàng bán phụ tùng xe máy, đặc biệt là các cửa hàng phụ tùng xe máy Hồ Chí Minh là vì giá phụ tùng xe máy Honda chính hãng và Yamaha chính hãng thường cao hơn nhiều. Nhiều khách hàng thay vì vào các đại lý phụ tùng xe máy để mua thì lại chọn các nơi bán phụ tùng xe máy uy tín TPHCM để bổ sung và chăm sóc cho con xe của mình.

Top 5 địa chỉ mua phụ tùng xe máy uy tín nhất tại TP.HCM | Top247.vn

Nên chọn cửa hàng phụ tùng xe máy ở TPHCM như thế nào?

Nếu bạn chọn cách mua phụ tùng xe máy tại các shop phụ tùng xe máy thì cần phải lưu ý các điểm sau đây để đảm bảo chọn lựa được cửa hàng phụ tùng xe máy uy tín, đảm bảo chất lượng an toàn cho xe máy của mình và đảm bảo chính an toàn của bản thân:

 • Tìm đến nơi bán phụ tùng xe máy uy tín TPHCM dựa trên các lời đánh giá, những ý kiến của những người đã mua phụ tùng ở đây

 • Khi bạn là người chủ động mua phụ tùng xe máy để thay thế cho xe của mình, thì bạn cần biết tình trạng xe của mình đang như thế nào và cần thay thế loại phụ tùng nào, tránh tình trạng bị người bán dẫn dắt và thay thế những phụ tùng không cần thiết gây tốn kém.

 • Lựa chọn phụ tùng xe máy theo sản phẩm mà mình mong muốn: hãng phụ tùng muốn mua, những thông tin thông số kỹ thuật của sản phẩm cần mua (có kích thước, hình ảnh càng tốt); chế độ bảo hành, thời gian hạn bảo dưỡng của loại phụ tùng đang muốn mua

 • Tiếp đến là việc chọn lựa cửa hàng để mua phụ tùng xe máy ở HCM. Nếu bạn dùng xe Honda hoặc Yamaha, 2 hãng xe có nhiều loại xe được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay, khi quyết định chọn các cửa hàng phụ tùng xe máy để thay thế cho xe của mình thì tham khảo bảng giá phụ tùng xe máy Honda chính hãng và Yamaha chính hãng trên các website chính thức hoặc các đại lý phân phối chính thức để có được khung giá chính xác, tránh việc bị nói thách hay hất giá. Nếu bạn mua online thì lại càng dễ so sánh giá các loại phụ tùng này hơn nữa.

Ở HCM có rất nhiều cửa hàng phụ tùng xe máy phân phối chính hãng hoặc lấy lại để bán cho khách. Khi đến bất kỳ cửa hàng kiểm tra xe máy nào bạn cũng cần để ý những loại phụ tùng được đề xuất mua có hợp lý, có cần thiết và giá thành tại cửa hàng phụ tùng xe máy so với đại lý có an toàn không. Có lúc chúng ta chỉ chọn các đại lý phụ tùng xe máy chính hãng để sửa, thay phụ tùng nhưng thỉnh thoảng chúng ta sẽ gặp những trường hợp đột xuất hay tiện đường, nên việc tìm hiểu một số thông tin cơ bản là cần thiết cho bạn.

Tại sao nhiều người tin dùng phụ tùng xe máy Honda chính hãng?

Tỷ lệ người dùng xe Honda tại HCM là rất cao do độ bền của xe và giá cả phải chăng với người Việt, nên nhu cầu sửa, thay phụ tùng xe máy Honda cũng rất cao.

Địa chỉ nhập phụ tùng xe máy giá sỉ có thể bạn chưa biết

Nhiều người tin dùng phụ tùng xe máy Honda chính hãng bởi những ưu điểm như sau:

 • Về chất lượng: Vì chính hãng nên đồng bộ với các linh kiện lắp ráp khác, giúp đạt độ chính xác cao trong kỹ thuật. Độ bền, độ ổn định cao và kèm theo chất lượng tốt.

 • Dễ tìm mua: từ các đại lý phụ tùng xe máy chính hãng TPHCM được ủy nhiệm đến các cửa hàng phụ tùng xe máy ở HCM có khắp mọi nơi, từ bán offline đến bán online, thoải mái cho bạn lựa chọn.

 • Nếu sử dụng đúng phụ tùng xe máy thật bạn sẽ góp phần ủng hộ môi trường bởi nguyên liệu được sử dụng để sản xuấn là thân thiện với môi trường.

 • Bảng giá phụ tùng xe máy Honda chính hãng được công bố công khai, rõ ràng để bạn tham khảo, lựa chọn.

 • Được nhận tư vấn, khuyến cáo và đưa ra thời hạn bảo dưỡng – thay thế phụ tùng định kỳ, hợp lý, giúp bảo vệ điều kiện xe tốt và bảo vệ an toàn cho bạn

Một số loại phụ tùng xe máy Honda có thể tham khảo như:

 • Lốp xe (kiểm tra định kỳ để đảm bảo lốp không bị mòn)

 • Ắc quy (thường 2 năm sẽ thay ắc quy nước 1 lần, 3 năm thay ắc quy khô)

 • Nhông xích (chạy trên dưới 1000km nên kiểm tra và bôi trơn)

 • Má phanh (thường 4000km nên kiểm tra)

 • Bugi (kiểm tra sau 8000km)

 • Tấm lọc gió (16000 km nên thay thế)

 • Phụ gia: nước làm mát, dầu nhớt…

Tìm hiểu thông tin cơ bản về phụ tùng xe máy Yamaha

Xe máy Yamaha cũng là một trong những dòng xe nổi tiếng được người dân Việt Nam ưa chuộng bởi chất lượng và kiểu dáng của xe. Việc sử dụng xe một thời gian dài đòi hỏi xe cần được bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cần thiết, và phụ tùng xe máy Yamaha là lựa chọn số một lúc này bởi sự tương thích về khuôn mẫu giữa phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng và với xe.

Phụ tùng xe máy Yamaha được sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất cùng với sự chuyên môn hóa trong dây chuyền sản xuất đã tạo ra các sản phẩm chất lượng.

Với mức giá thành hợp lý, được chính nhà sản xuất quy định và phân phối đến các đại lý ủy nhiệm, luôn đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Với tất cả các dòng xe Yamaha, các loại phụ tùng xe máy luôn luôn có sẵn tại các đại lý phân phối chính hãng hoặc các nơi bán phụ tùng xe máy uy tín TPHCM.

Các loại phụ tùng xe máy Yamaha có thể tham khảo như:

 • Phụ tùng xe máy Yamaha Sirius: bao tay Rizoma, phuộc RCB…
 • Phụ tùng xe máy Yamaha Exciter : Sên vàng DID 428D 130 mắt , đĩa phanh Exciter, Phuộc YSS cho xe Excitert…

 • Phụ tùng xe máy Yamaha Luvias: BỘ KHÓA SOLCAR  Luvias, Mobin sườn PROTEC ULTIMATE FI, Bình dầu Rizoma Next…

Tatmart – Địa chỉ mua phụ tùng xe máy Yamaha & Honda chính hãng tại TP.HCM

Dù phụ tùng xe máy Honda hay phụ tùng xe máy Yamaha hay bất cứ hãng xe nào người dùng đều cần phải nắm những thông tin cơ bản về thời gian định kỳ bảo dưỡng, để có thể kịp thời kiểm tra xe và thay thế đúng lúc, đảm bảo an toàn của mình vì xe máy là phương tiện hữu dụng được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống. Khi lựa chọn các cửa hàng phụ tùng xe máy thì cần xem xét kỹ lưỡng sự uy tín, phụ tùng xe máy có chính hãng, giá thành có ổn định hay không trước khi chọn mua. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 1900 299 918 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh nhất. Tatmart

Bài viết liên quan