Ngày 17/11 năm 2020 | | Tag:

Đánh giá nhanh Morning 2021: giá niêm yết, khi nào về Việt Nam   Đúng như tin đồn trước đây, THACO sản xuất thế hệ thứ tư của chiếc xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, tương tự như câu chuyện của Kia Sorento. với mức giá 439 triệu đồng, Kia Morning ko còn là cái xe Hàn với giá tiền khởi điểm rẻ nhất tầng lớp, mà...

Bài viết cùng chủ đề

 • Đánh giá xe Kia Morning 2021: thiết kế và vận hành, khi nào về Việt Nam
 • Review chi tiết mũi khoan dạng gắn mảnh Magic Drill DRV thương hiệu Kyocera hiệu suất cao ngành cơ khí
 • Đánh giá mũi khoan lắp chip Kyocera Magic Drill DRV hiệu quả cao ngành cơ khí chính xác
 • Đánh giá mũi khoan dạng gắn mảnh Magic Drill của Kyocera hiệu suất cao ngành cơ khí chính xác
 • Đánh giá chi tiết Kia Morning thế hệ mới: ưu nhược điểm của xe, bao giờ về Việt Nam?
 • Đánh giá nhanh Morning 2021: giá niêm yết, khi nào về Việt Nam

   

  Đúng như tin đồn trước đây, THACO sản xuất thế hệ thứ tư của chiếc xe Kia Morning, bỏ qua thế hệ thứ ba, tương tự như câu chuyện của Kia Sorento. với mức giá 439 triệu đồng, Kia Morning ko còn là cái xe Hàn với giá tiền khởi điểm rẻ nhất tầng lớp, mà ngang ngửa có VinFast Fadil và Honda Brio về giá.

  khá thú vị khi 2 phiên bản của Kia Morning 2021 với bắt mắt dị biệt nhau. giả dụ bản GT-Line kiếm tìm những người dùng thích chất thể thao thì bản X-Line lại thiên hướng theo bắt mắt off-road.

  Cả 2 bản đều sở hữu kích thước đại quát DxRxC lần lượt là 3,595 x một,595 x 1,485 mm, bán kính vòng quay 4,7 m xe Morning 2021 . Theo san sớt từ Kia Việt Nam, Morning 2021 đã được trang bị hệ thống sườn gầm mới cứng cáp hơn, cải thiện độ bền kéo 12% so mang bản tiền nhiệm.

  Cụm đèn chiếu sáng cũng được tinh chỉnh nhẹ và tiêu dùng kỹ thuật Halogen Projector mang tính năng tự động bật/tắt. Đi kèm là dải LED ban ngày mới dạng chữ “L” dáng bộ, sắc sảo. Cản trước và hốc đèn sương mù đều được làm mới theo thời trang thể thao, năng động hơn.

  những chi tiết ở phần đuôi xe được tạo hình vuông vức hơn. tiêu biểu như đèn hậu LED vẫn sở hữu đồ hoạ chữ “C” nhưng được gọt dũa góc cạnh hơn. Hệ thống ống xả kép hình chữ nhật bên dưới dù chỉ sở hữu tính chất trang hoàng nhưng rõ ràng đã đem lại loại nhìn thể thao hơn hẳn.

  nổi trội không kém là vô lăng 3 chấu bọc da, mạ kim khí mới mang thời trang thể thao mang viền chỉ màu tương phản. phổ quát các bạn tham quan ko ngần ngại Đánh giá đây là vô lăng sở hữu mẫu mã cuốn hút nhất tầng lớp.

  Hàng ghế trước của bản GT-Line trông thể thao hơn nhờ xuất hiện tuyến phố viền to bản và chỉ khâu màu đỏ. trong khi bản X-Line tạo điểm nổi bật bằng phương pháp dùng chỉ khâu màu xanh lá

  . Ghế lái trên Kia Morning 2021 mang thể chỉnh cơ 6 hướng.

  Cả hai phiên bản đều tiêu dùng ghế ngồi bọc da. ngoài ra, bản GT-Line thiết bị các con phố viền và chỉ khâu màu đỏ, khi mà bản X-Line sử dụng chỉ khâu màu xanh lá.

   

  Kết luận chung về Kia Morning 2021

   

  Dù sức mạnh động cơ chưa được cải thiện nhưng phải thừa nhận rằng Kia Morning 2021 đã hấp dẫn đáng kể khi đặt cạnh các đối thủ trong tầng lớp. bên cạnh đó, chi phí cao sẽ là thách thức mới cho Kia Morning bởi khách hàng đã vốn quen thuộc đây là mẫu xe giá phải chăng.

   

  Bài viết liên quan